THÙNG CHO LOA TOÀN DẢI 8.5cm FOSTEX FF85WK

THÙNG LOA CHO FOSTEX FF85WK.

Giới thiệu với anh em một thiết kế thùng loa khá lạ mắt của Fostex FF85WK từ người Nhật. Thùng loa có thiết kế rất gọn nhỏ phù hợp làm loa bookshelf.

Thùng này thưc chất ra chính là kiểu thùng Double bass reflex mà tôi đã giới thiệu trước đây. Tuy nhiên thay vì chia đôi thùng thành 2 khoang theo chiều cắt dọc của thùng như thiết kế truyền thống thì thùng này lại cắt chéo thùng. Việc cắt chéo thùng sẽ triệt tiêu sóng đứng tốt hơn so với thùng DBR truyền thống do tồn tại các góc nhọn và khoảng cách từ các cạnh của khoang chứa driver tới driver khác nhau hoàn toàn. Và ở phần khoang phụ phần cắt chéo tạo thành một đường kèn đơn góp phần cải thiện tần số thấp của loa. 
Thùng này theo tôi là rất dễ đóng và chi phí không cao. Anh em hoàn toàn có thể tự DIY đc. Lưu ý là cần nhét bông thật chặt ở các góc nhọn trong khoang để triệt tiêu sóng đứng tôt hơn. Phần còn lại của khoang có thể nhét thêm không 0,25kg lông cừu phía sau củ loa.

FF85WK, Một cặp toàn dải bé hạt tiêu nhưng lại có vô số các thiết kế thùng hết sức thú vị dành cho nó. Từ bass reflex thuần túy, cho tới thậm chí cả ván hở.

Gía chỉ 2,190,000/ cặp và tặng 1 bộ cọc loa Viborg. 
Nếu mua thêm Eminence Alpha 15A (3,890,000/ cặp) để chơi ván hở thì giá combo chỉ còn 5,790,000 cho cả 2 cặp, mua phân tần và làm ván luôn thì giá trọn bộ sẽ còn giảm nữa.

Tiến 
0903453311
www.linhkienloadai.vn
89 Lương Định Của, Đống Đa, HN.

#ff85wkboxplan #ff85wkenclosure #doublebassreflex